's Space

There are no blog posts.

About This Blog

Tham gia bảo hiểm nhân thọ thì có thể vay tín chấp tiêu dùng như thế nào?

Hiện nay, Vay tin chap tieu dung nhanh chong trở thành xu hướng vay được ưa chuộng nhất. Sự tiện lợi trong từng hình thức vay, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Đồng thời vay được số tiền lớn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Và không chỉ những người có thể chứng minh thu nhập mới vay được mà người không chứng minh thu nhập cũng có hình thức vay riêng cho họ. Đó chính là vay theo bảo hiểm nhân thọ.

Giới thiệu sản phẩm vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ giải ngân nhanh chóng

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm trên một năm. Khi vay khách hàng không cần chứng minh thu nhập, và không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào cho bên cho vay. Không cần lo lắng thời gian trả nợ gấp rút vì bạn được vay linh động khoảng từ 6 - 36 tháng. Ngoài ra, bạn có thể giải quyết nhanh nhu cầu tài chính chỉ trong từ 2 - 3 ngày là được giải ngân.

Khách đi vay sẽ lo lắng việc không chứng minh được thu nhập sẽ không được vay nhiều tiền. Nhưng hãy yên tâm vì khoản cho vay tương đối lớn, lên đến 100 lần phí đóng bảo hiểm hàng tháng của bạn. So với các sản phẩm vay tín chấp khác thì Vay tin chap tieu dung ngan hang lai suat thap - Vay khong the chap theo bảo hiểm nhân thọ có lãi suất khá ưu đãi, chỉ rơi vào mức thấp nhất khoảng 1,66%/tháng. Trong quá trình vay bạn cdó thể trả trước hạn bất cứ lúc nào.

Yêu cầu hồ sơ, điều kiện vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ thủ tục đơn giản

Điều kiện để có thể vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ là khách hàng cần đáp ứng độ tuổi từ 20 đến 60. Và dĩ nhiên phải tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ trên 01 năm, mức phí trả hàng tháng cần từ 167.000/ tháng trở lên hoặc 2 triệu/năm. Để có thể vay nhanh chóng, mọi thông tin cung cấp cần chính xác, người đi vay phải đứng tên hợp đồng bảo hiểm.

Về hồ sơ vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ bao gồm ảnh 3 x 4, bản photo các giấy tờ sau: CMND, Sổ hộ khẩu/KT3, hợp đồng bảo hiểm và biên lai đóng phí 3 hoặc 6 tháng gần nhất. Cuối cùng là giấy đề nghị vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ theo mẫu được ngân hàng cho vay quy định. Nhìn chung các giấy tờ này đều đơn giản, không có gì phức tạp. Sản phẩm Vay tiêu dùng trả góp ngân hàng nhanh nhất theo hình thức tín chấp này vẫn được nhiều người lựa chọn khi cần tiền.

Tóm lại, nay những người có bảo hiểm nhân thọ sẽ có thể vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ một cách dễ dàng. Với phương án hợp lý này không đòi hỏi chứng minh thu nhập hàng tháng của bạn. Hy vọng bạn sẽ có thể vay thành công.

Chat